DreamHost

Đánh giá chất lượng hosting tại Dreamhost

Để một website hoạt động tốt không thể không nhắc tới 1 yếu tố hết sức quan trọng đó chính là lựa chọn Hosting ( hoặc VPS ) chất lượng . Hiện tại các website chính tôi đang sử dụng Vps tại dediserve và linode còn hệ thống website vệ tinh ( PBN ) cho các dự án SEO của khách hàng và 1 số website tầm trung với lượt truy cập < 10.000 visit/ 1 ngày tôi đều tin dùng hosting tại Dreamhost ( trước đây là LiquidWeb nhưng giờ họ đã loại bỏ dịch vụ shared hosting ). Dưới đây là một số lý do bạn nên sử dụng hosting Dreamhost cho cho website của mình:

Giới thiệu về Dreamhost

hosting tại dreamhost

Dreamhost là một trong những nhà cung cấp hosting lâu đời nhất được thành lập từ năm 1996 từ đó đến nay Dreamhost luôn nằm trong top nhà cung hosting chất lượng nhất theo đánh giá của các tạp chí công nghệ hàng đầu (toptenreviews, PC mag,…)  và được chính WordPress khuyến khích sử dụng. Với 400.000 khách hàng đang hoạt động + 1,5 triệu website đang được lưu trữ tại đây giúp Dreamhost trở thành một trong những nhà cung cấp Hosting lớn nhất ở phân khúc thị trường của họ.

Ưu điểm của Dreamhost

Thời gian uptime cao

Hosting ở Dreamhost là rất trâu bò chịu tải tốt với những website nhiều lượt truy cập, thời gian cam kết uptime của họ là 100% tuy nhiên đánh giá trực quan hơn thì hiếm có nhà cung cấp host nào có được 100% uptime. Với dreamhost khi website bị downtime quá lâu thì bạn có thể liên hệ support để được bồi thường ngay lập tức.

Giá hợp lý

Với chi phí 9.95 usd/ tháng cho một gói host không giới hạn tài nguyên, chịu tải tốt khi cài nhiều website thì đây hoàn toàn là một chi phí hợp lý theo tôi đáng để đầu tư.

==> Bạn có thể mua ngay Dreamhost tại liên kết này và sử dụng mã coupon dreamsavings50 để được giảm giá lên đến 40% và miễn phí 1 domain đi kèm.

Tốc độ tốt

Dreamhost sử dụng ổ cứng SSD nên cho tốc độ load trang rất tốt. Dưới đây là thông số kiểm tra tốc độ load của dreamhost so với các nhà cung cấp hosting nổi tiếng khác do webste hostbenchmarker thực hiện:

toc do tai trang

Không giới hạn tài nguyên

Không như các nhà cung cấp khác Dreamhost chỉ cung cấp duy nhất một gói shared hosting với các thông số unlimited: không giới hạn database, không giới hạn add on domain, không giới hạn băng thông, không giới hạn dung lượng lưu trữ,…

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật tốt là một yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn một dịch vụ web hosting. Đây là yếu tố tôi luôn đặt lên hàng đầu. Mới đây để tăng cường khả năng bảo mật cho khách hàng của mình thì Dreamhost đã hợp tác với công ty bảo mật web hàng đầu là stopthehacker để giúp giám sát website dành riêng cho khách hàng của Dreamhost. Bạn chỉ cần vào bảng điều khiển và bật tính năng này lên. Chi tiết tại đây

Tối ưu với mã nguồn wordpress

Hosting của Dreamhost được tối ưu rất tốt dành cho mã nguồn WordPress họ trở thành số ít dịch vụ web hosting được chính công ty WordPress khuyến khích sử dụng. Ngoài ra tại Dreamhost còn cung cấp gói Dreampress ( Managed WordPress hosting ) với chi phí 16.95 usd/ 1 tháng, nếu so với wpengine hay pagely những nhà cung cấp Managed WordPress hosting tốt nhất thì đây là mức giá tương đối hợp lý.

Rất tốt để làm SEO

Với những bạn làm SEO thì đây là lựa chọn hàng đầu để xây dựng PBN ( hệ thống web vệ tinh ) vì mỗi một domain add vào là có một địa chỉ ip khác nhau, điều này giúp bạn có thể xây dựng một hệ thống PBN hoàn hảo với mức chi phí thấp nhất.

Update: Hiện mình đã test lại thấy không còn cấp ip khác cho từng Domain như trước nữa.

Cam kết hoàn tiền trong vòng 97 ngày

Trong vòng 97 ngày nếu bạn không hài lòng về chất lượng hosting tại đây bạn có thể yêu cầu hoàn tiền 100% bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Nhược điểm của Dreamhost: 

Bảng quản trị khó sử dụng cho newbie

Với việc trình quản trị cpanel đang được rất nhiều người sử dụng đặc biệt là các bạn newbie bởi đặc tính dễ sử dụng, thận thiện với người mới thì dreamhost lại sử dụng bảng điều khiển của riêng mình khá khó sử dụng.

Hổ trợ chậm

Đây có lẽ là đặc tính của Dreamhost từ lâu giờ khi so với các nhà cung cấp web hosting lớn khác thì Dreamhost hổ trợ khá chậm và không có livechat.

Lý do bạn nên chọn Dreamhost

Với tất cả những tính năng nổi bật bên trên, tuy còn có một số nhược điểm nhưng tôi cho rằng đây không phải là trở ngại để bạn lại bỏ qua một dịch vụ web hosting chất lượng như vậy. Và đừng quên bạn có thể mua hosting tại Dreamhost tiết kiệm lên đến 40% tại kiên kết này sử dụng mã coupon: dreamsavings50.

Liên hệ với tôi nếu bạn cần hổ trợ hoặc cài đặt website miễn phí lên hosting của Dreamhost.

Để Lại Một Bình Luận